Loading

TIN TỨC

Màu sắc và hoa văn Địa trung hải trong gạch Riflessi

Tin tức   24/12/2020


Thương hiệu ý nổi tiếng Ceramiche Refin vừa ra mắt bộ sưu tập Riflessi, các loại gạch men sứ khổ lớn dành cho tường và sàn nhà, lấy cảm hứng từ bảng màu, hoa văn và kỹ thuật thủ công của Địa Trung Hải. 

Đá lát có sự hòa trộn và bổ sung lẫn nhau giữa các gam màu xanh lá cây, xanh dương, cam, trắng và xám đan xen những nét vẽ sọc khác nhau làm cho những viên gạch giống như được tạo ra bằng cọ sơn. Tạo cho không gian thiết kế một cách tự nhiên và đầy chất nghệ thuật.

Thiết kế hình học của những viên gạch lấy cảm hứng từ viên gạch truyền thống của vùng Địa Trung Hải. Ngoài ra, sự kết hợp của những họa tiết khảm – mosaic cũng được sử dụng để tạo hiệu ứng.

Theo Ceramiche Rifin, bộ sự tập Riflessi là kết quả của một dự án nghiên cứu lấy khu vực Địa Trung Hải làm trung tâm, từ không khí, truyền thống cũng như cảnh biển, nơi màu sắc của mặt trời và biển cả kết hợp với màu sắc của thảm thực vật và đất đai. Tạo cho không gian nội thất ngôi nhà vừa mang tính hiện đại vừa đầy chất nghệ thuật.

Có 2 loại kích thước 75x150cm và 75x75cm cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

5 thiết kế được đặt tên theo tiếng Ý là Arancio, Blu, Verde, Grigio và Bianco tương đương với cho 5 màu sắc khác nhau là Cam, Xanh da trời, Xanh lá, Trắng và Xám

Biên tập nội dung: TA Handicraft team

Bài viết liên quan

Danh mục

[Sidebar] Quảng cáo
hotline